-

Chất Lượng Giảng Dạy

Giáo viên giỏi

Tại Tư Duy Kép, chúng tôi luôn tin rằng GIÁO VIÊN là nhân tố quyết định đến chất lượng đào tạo. Để đủ điều kiện đứng lớp, giáo viên phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:
+ Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh/Sư Phạm Anh Đại học KHXH&NV hoặc Sư Phạm TP.HCM. Tiếng Anh vững, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát. (GV Việt Nam)
+ Đến từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ, có lí lịch rõ ràng, có chứng chỉ giảng dạy TESOL hoặc TEFL. (GV Bản ngữ)
Bên cạnh đó, giáo viên phải trải qua giai đoạn training tại Trung tâm và hoàn thành khóa nghiệp vụ sư phạm của Đại học Arizona State danh tiếng (Mỹ). Do vậy phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của chúng tôi.

.


Chương trình sáng tạo

Tư Duy Kép là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dạy tiếng Anh tích hợp giúp phát triển tư duy cho trẻ thông qua bộ khóa học sáng tạo và hấp dẫn:

- Khóa Tiếng Anh tích hợp Hội Họa (4-5 tuổi) giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo

- Khóa tiếng Anh Phonics World (4-5 tuổi) giúp trẻ hoàn thiện phát âm và nhận diện mặt chữ.

- Khóa tiếng Anh tích hợp Đàn hát (9-11 tuổi) giúp trẻ tự tin ca hát những bài hát tiếng Anh nổi tiếng.

- Khóa tiếng Anh tích hợp Tổng quát (6-11 tuổi) giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện với các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học và Nghệ Thuật được dạy bằng tiếng Anh.

 

Công khai chất lượng

Chúng tôi công khai chuẩn kiến thức đầu ra, nội dung chi tiết chương trình cũng như kết quả học tập. Mỗi định kỳ giáo viên sẽ cho làm kiểm tra và quay clip gửi về cho phụ huynh xem để đảm bảo tính khách quan và chính xác. 

 

  •  
  • Đặc biệt, MIỄN PHÍ HỌC THỬ 1 TUẦN và TEST BÁN CẦU NÃO dành cho các phụ huynh quan tâm đến các chương trìnhngoại ngữ trẻ em và trực tiếp liên hệ với trung tâm trong thời gian sớm nhất. 

    HOTLINE: 028 2253 0606