-

Phương Pháp Giảng Dạy

1. Phương pháp Optimal Flow (Tối ưu hóa dòng chảy)

 

Optimal Flow Method là phương pháp hiện đại dựa trên các nghiên cứu về khoa học thần kinh và đang được ứng dụng rộng rãi ở hệ thống trường mầm non Mindchams tại Singpore. Phương pháp này giúp trẻ tiếp thu tốt hơn bằng cách liên kết các thông tin rời rạc thành một “dòng chảy” nhịp nhàng trong não bộ. Trên cơ sở đó, chúng tôi phát triển phương pháp này trong việc dạy tiếng Anh, nó không những giúp tối ưu hóa khả năng ghi nhớ của não bộ mà còn giúp khơi gợi óc sáng tạo cho trẻ.


2. Phương pháp Immersion (Tắm ngôn ngữ)

Trẻ em có một lợi thế khổng lồ hơn so với người lớn ở việc học ngoại ngữ bởi bộ não của chúng trong những năm đầu đời rất giỏi "copy" và lặp lại y chang. Do vậy việc cho trẻ "tắm" trong môi trường ngoại ngữ để học hấp thụ ngoại ngữ tự nhiên là phương pháp đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Tại Tư Duy Kép, trẻ sẽ không chỉ học tiếng Anh đơn thuần như một ngôn ngữ thứ hai, mà còn sử dụng nó để tư duy các môn học khác như Toán, Khoa học và Nghệ Thuật. Phương pháp này không chỉ giúp trẻ học ngoại ngữ tự nhiên mà còn phát triển các tầng tư duy: Tư duy logic, tư duy sáng tạo và tư duy ngôn ngữ.


 


MIỄN PHÍ HỌC THỬ 1 TUẦN TEST BÁN CẦU NÃO dành cho các phụ huynh quan tâm đến các chương trình ngoại ngữ trẻ em và trực tiếp liên hệ với trung tâm trong thời gian sớm nhất. 

HOTLINE: 028 2253 0606