-

TƯ DUY KÉP LÀ GÌ?


Có lẽ bạn đã nghe nhiều về các phương pháp dạy con theo kiểu Do Thái, dạy con theo kiểu Nhật, … tuy nhiên, mỗi thế hệ trẻ của mỗi đất nước đều mang giá trị và tiềm năng phát triển theo cách riêng. Chúng ta nên tự hào về giá trị văn hóa riêng biệt này, nhưng cũng không quên đi trách nhiệm tiếp thu thành quả nghiên cứu mới trong việc giáo dục con cái,  đặc biệt là giáo dục ngoại ngữ dành cho trẻ em.


TƯ DUY KÉP – CHÌA KHÓA VÀNG CỦA  NGOẠI NGỮ DÀNH CHO TƯƠNG LAI
Thuật ngữ Tư Duy Kép – hay còn gọi là "Tư duy bằng 2 bán cầu não” là một thuật ngữ còn khá mới tại Việt Nam, tuy nhiên đã rất phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới. Đây chính là mô hình giáo dục giúp trẻ phát triển đồng đều hai bán cầu não và hiện đang được xem như một phong trào giáo dục toàn cầu.


Tư Duy Kép sẽ là chìa khóa vàng khơi dậy TIỀM NĂNG TƯ DUY của trẻ với Optimal Flow Method – phương pháp được phát triển bởi David Chiem là một chuyên gia giáo dục Việt Nam được vinh danh trên thế giới trong vai trò nhà sáng lập & Chủ tịch hệ thống trường mẫu giáo lớn nhất Singapore.

Các chuyên gia giáo dục cho rằng việc sử dụng cả 2 bán cầu não cùng lúc có thể tăng gấp nhiều lần năng lực não bộ trong hoạt động hàng ngày cũng như học tập. Tuy nhiên, 90% phương pháp dạy ở trường chỉ sử dụng bán cầu não trái nên có phần hạn chế phát huy khả năng bẩm sinh của bé, đặc biệt ảnh hưởng đến quá trình phát triển sau này nếu không được điều chỉnh ở các bé có độ tuổi từ 4 – 10 tuổi.Phương pháp Optimal Flow – giúp não bộ phát huy hiệu quả ghi nhớ tối đa

TƯ DUY KÉP – PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ HIỆU QUẢ 

Tư Duy Kép ra đời với giá trị cốt lõi hỗ trợ thế hệ trẻ em Việt Nam học tiếng Anh tự nhiên song song với phát triển năng lực tư duy. Với thời gian nghiên cứu lâu dài các phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả dành cho trẻ em Việt Nam, những nhà sáng lập của Tư Duy Kép đã ứng dụng các phương pháp khoa học hiện đại cho lộ trình học ngoại ngữ trẻ em tại đây với 3 tầng tư duy:  Tư duy Logic, Tư duy Sáng Tạo và Tư duy bằng Ngoại ngữ.

Tư duy logic: bằng việc tích hợp tiếng Anh với Toán và Khoa học, trẻ sẽ luyện tập cách suy nghĩ và giải quyết các bài toán và vấn đề bằng tiếng Anh, từ đó giúp phát triển tư duy logic cho trẻ.

Tư duy sáng tạo: thông qua bộ môn tiếng Anh tích hợp Nghệ thuật (gồm Hội họa và Âm nhạc) giúp kích thích phát triển bán cầu não phải- nơi khởi nguồn của trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

Tư duy ngôn ngữ: bằng cách cho trẻ tập thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh trong mọi tình huống để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Với mô hình giáo dục tiên tiến này, chúng tôi kỳ vọng sẽ đào tạo ra những đứa trẻ biết sử dụng tiếng Anh trôi chảy và có năng lực tư duy tốt, góp phần hình thành nên những con người tự do và hạnh phúc. Nếu bạn cũng cùng chia sẻ một tầm nhìn chung với chúng tôi cho tương lai của con bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra bán cầu não và học thử miễn phí nhé.

Hotline: 028 2253 0606 hoặc 0902 530 290