-

Phụ huynh nói gì?

 Các chương trình trên có hiệu quả không? Hãy cùng xem đánh giá của phụ huynh có con đang theo học tại Ngoại ngữ Tư Duy Kép nhé!

 

Chị Thoa, mẹ bé Nguyên và Vũ nhận xét:

“Cách truyền đạt của giáo viên giúp con dễ hiểu bài và thuộc bài ngay trên lớp (2 con tôi đang theo học ở Trung tâm). Không gây áp lực đối với học sinh. Những hình ảnh sinh động, cộng thêm giáo viên nhiệt tình và nắm bắt được tâm lý từng em giúp các em tự tin hơn và rất thích tới lớp học. Tôi thấy trung tâm có những giáo viên trẻ, nhiệt tình và có nhiều sáng tạo trong cách giảng dạy và truyền đạt. Luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi của PH, và đã có nhiều cách khắc phục những yếu điểm để phát huy những ưu điểm. Tôi rất thích”

Chị Nguyễn Thị Hảo, mẹ của bé Lê Thảo Bảo Hân đánh giá:

 

 “Bé về nhà tự tin hơn sau khi tham gia khóa học. Bé có thể nói chuyện được hơn so với khi chưa đến trung tâm. Bé thấy hứng thú với việc học ở trung tâm. Chị mong muốn trung tâm cho bé được trải nghiệm thực tế (như hoạt động ngoại khóa)”.

Chị Đinh Thị Hiền, mẹ của bé Ngọc Diệp nhận xét:

Giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, chuyên môn tốt. Chương trình phù hợp với bé, các buổi học vui vẻ. Trung tâm sạch sẽ, học phí vừa phải.”

Xem chi tiết đánh giá tại: https://edu2review.com/reviews/hoc-tieng-anh-o-tu-duy-kep-co-tot-khong-10451.html